• Home
 • [Cập nhật] Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp?

Một chủ tiệm cần nắm được bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi hiện nay để đưa ra chiến lược giá hợp lý. Điều này góp phần không nhỏ vào sự thành công cho hoạt động kinh doanh của tiệm. 

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô

Xem Thêm:

Tại sao chủ tiệm nên biết giá dịch vụ chăm sóc xe hơi?

Rất nhiều chủ tiệm chỉ đưa giá dịch vụ theo cảm tính nên hoạt động kinh không phát triển được. Với nhu cầu chăm sóc xe hơi tăng, các đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều thì giá dịch vụ chăm sóc xe hơi là yếu tố bắt buộc quan tâm.

Những lý do chủ tiệm cần xây dựng bảng giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô

Những lợi ích có thể thu được:

 • Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đúng theo thị trường giúp đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.
 • Chủ tiệm không sợ bị đề giá hớ khiến sụt giảm lợi nhuận. Hay đề giá quá cao khiến mất khách.
 • Có lợi thế cạnh tranh so với những tiệm rửa xe không chuyên, đề giá lung tung.
 • Đề giá đúng giúp bạn không bị tẩy chay bởi nhiều tiệm rửa xe để giá quá thấp. Từ đó gây tình trạng phá giá, các tiệm rửa xe khác sẽ gây khó khăn cho bạn khi kinh doanh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chăm sóc xe hơi

Nhìn chung để đề được một bảng giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, chuẩn và phù hợp với chiến lược kinh doanh. Bạn cần chú ý những điều sau:

 • Loại dịch vụ: Giá của mỗi loại dịch vụ chăm sóc xe hơi sẽ khác nhau, ví dụ như giá thay dầu động cơ, giá thay lọc gió, giá kiểm tra hệ thống phanh, và giá làm sạch đường ống xả sẽ khác nhau.
 • Thương hiệu của xe: Một số thương hiệu xe hơi có linh kiện phụ tùng và phụ kiện đắt hơn so với những thương hiệu khác. Do đó, giá dịch vụ chăm sóc xe hơi sẽ cao hơn đối với các thương hiệu xe đắt tiền hơn.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô
 • Tình trạng của xe: Nếu xe hơi của bạn đang gặp phải vấn đề lớn hoặc đã qua sử dụng nhiều, giá dịch vụ chăm sóc xe hơi có thể cao hơn so với xe hơi mới hoặc xe hơi đang trong tình trạng tốt.
 • Địa điểm: Giá dịch vụ chăm sóc xe hơi cũng phụ thuộc vào địa điểm của cửa hàng chăm sóc xe hơi. Ví dụ, giá dịch vụ chăm sóc xe hơi tại các thành phố lớn và khu vực đắt đỏ sẽ cao hơn so với các khu vực khác.
 • Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên: Giá dịch vụ chăm sóc xe hơi cũng có thể phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên. Các kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thường có giá cao hơn so với những người mới bắt đầu.
 • Thời gian hoàn thành: Nếu bạn cần dịch vụ chăm sóc xe hơi nhanh chóng và trong thời gian ngắn, giá sẽ cao hơn so với khi bạn không có yêu cầu gấp.

Xem Thêm:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi chuẩn nhất hiện nay

Dưới đây là giá dịch vụ chăm sóc ô tô mới được cập nhật chuẩn nhất hiện nay. Bạn có thể dựa vào để lên giá dịch vụ cho tiệm của mình.

Giá dịch vụ chăm sóc ngoại thất xe hơi

Bảng giá được cập nhật mới nhất 2023 cho dịch vụ chăm sóc ngoại thất xe hơi:

Loại xe Gói phổ thông Gói cao cấp Gói siêu cấp
Nhỏ (4 chỗ) 70.000 150.000 250.000
Vừa (4-7) chỗ 120.000 200.000 300.000
Lớn vừa (9 chỗ) 180.000 250.000 350.000
Lớn (lớn hơn 9 chỗ) 250.000 320.000 500.000

Đây là dịch vụ các trung tâm chăm sóc xe hơi đều có. Về quy trình thực hiện khá đơn giản nên giá thành không quá cao. Chủ yếu dựa trên loại xe. Đối với các gói các bạn có thể thêm xịt rửa gầm xe. 

Giá dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi

Dưới đây bảng giá tham khảo chăm sóc nội thất xe hơi:

Loại xe Gói phổ thông Gói cao cấp Gói siêu cấp
Nhỏ (4 chỗ) 600.000 1.000.000 1.200.000
Vừa (4-7) chỗ 800.000 1.400.000 1.600.000
Lớn vừa (9 chỗ) 1.000.000 1.800.000 2.000.000
Lớn (lớn hơn 9 chỗ) 1.200.000 2.200.000 2.400.000

Đối với dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô cũng sẽ chia thành từng loại xe cùng các gói. Những công việc trong quy trình gồm thổi bụi, hút bụi, vệ sinh taplo, làm sạch chi tiết, vệ sinh ghế ngồi,…

Giá dịch vụ chăm sóc hệ thống máy xe hơi

Hệ thống máy của xe hơi gồm nhiều chi tiết, chính vì thế cần có chuyên môn kỹ thuật cao mới có thể thực hiện được. Dưới đây là bảng giá chăm sóc hệ thống máy xe hơi bạn có thể tham khảo:

Loại xe Vệ sinh khoang máy Thay dầu 
Nhỏ (4 chỗ) 500.000 750.000
Vừa (4-7) chỗ 600.000 850.000
Lớn vừa (9 chỗ) 700.000 1.000.000
Lớn (lớn hơn 9 chỗ) 1.200.000 – 2.000.000 1.200.000- 2.000.000

Trên đây là bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp được cập nhật mới nhất. Qua đó chúng tôi cũng liệt kê những yếu tố tác động đến giá mà bạn nên lưu ý. 

10/03/2023 | Admin Admin
Bài viết
[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

Nhiều khách hàng cá nhân thường chọn mua máy rửa xe mini Nhật bãi để tiết kiệm chi phí tẩy rửa trong gia đình. Dù vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động xịt rửa, dòng máy này cũng rất dễ hỏng hóc trong quá trình vận hành. Vì vậy, đầu tư cho một chiếc.

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội nhờ những ưu điểm về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ bán máy rửa xe Nhật cũ sau đây.  Đọc thêm:.

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

Máy rửa xe Trung Quốc được ứng dụng đa dạng từ tẩy rửa trong gia đình đến các tiệm rửa chuyên nghiệp. Giá thành rẻ mà vẫn duy trì hiệu quả vận hành và độ bền là những lý do chính khiến cho dòng máy này hot đến vậy. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Máy rửa xe cao áp Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tiệm rửa chuyên nghiệp. Nhờ hiệu suất làm việc mạnh mẽ cùng độ bền cao, thiết bị đem đến một nguồn doanh thu đáng kể cho có chủ tiệm. Vậy, model nào sẽ phù hợp và đem lại chi.

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Máy rửa xe Italy luôn được đánh giá cao bởi độ bền nhờ được trang bị các phụ kiện tối tân, hiện đại. Tuy nhiên, với giá thành cao khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn có nên mua hay không. Sau đây là gợi ý 3 thương hiệu máy rửa xe Ý giá tốt.

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

Máy rửa xe Thái Lan nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng bởi đa dạng mẫu mã cũng như khả năng làm sạch tối ưu. Hiện nay các model máy xịt rửa Thái Lan chủ yếu nhắm đến phân khúc gia đình nên có giá thành phải chăng. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Máy rửa xe mini Trung Quốc được ứng dụng trong các công việc tẩy rửa trong gia đình. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, độ bền cao mà giá thành phù hợp với túi tiền người dùng. Dưới đây là tổng hợp báo giá máy rửa xe của 3 thương hiệu Trung.