• Home
  • Đánh bóng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Giá cập nhật mới nhất 2023

Đánh bóng xe ô tô là dịch vụ sử dụng các công cụ làm sạch, bào mòn bề mặt nhằm khôi phục độ sáng bóng của xe. Vậy dịch vụ đánh bóng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất mà bạn nên nắm rõ.

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô có giá bao nhiêu?

Xem Thêm:

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô hết bao nhiêu tiền?

Vì đây là một dịch vụ được nhiều chủ xe quan tâm nên hầu như các trung tâm chăm sóc xe đều có. Đây là dịch vụ có thể đem lại nguồn doanh thu không nhỏ cho chủ tiệm. Vậy nên nắm rõ được giá cả sẽ giúp bạn sử dụng dịch xứng đáng đồng tiền hơn.

Hiện nay, giá dịch vụ đánh bóng ô tô ở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp rơi vào từ 600.000 đến 2 triệu rưỡi. Dịch vụ này sẽ không có giá cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí của dịch vụ đánh bóng xe ô tô

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô:

  • Tình trạng trầy xước của xe: nếu xe của bạn không bị trầy xước quá nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn và ngược lại.
  • Loại xe: đối với những dòng xe sang, giá dịch vụ đánh bóng sẽ đắt hơn so với những dòng phổ thông. Hay nếu những dòng xe có kích thước lớn cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. 
  • Dịch vụ: đánh bóng ô tô sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Ví dụ nếu bạn muốn phủ nhiều lớp bảo dưỡng sơn thì giá cũng sẽ cao hơn.
  • Địa phương: giá đánh bóng xe ô tô ở các trung tâm chăm sóc xe tại thành phố cũng sẽ đắt hơn với tỉnh lẻ.

Một số lời khuyên trước khi sử dụng dịch vụ đánh bóng xe ô tô

Dưới đây là một số lời khuyên trước khi bạn đánh bóng xe ô tô. 

  • Đánh bóng ô tô là việc cần thiết với bất cứ một chủ xe nào tuy nhiên không nên làm thường xuyên. Thông thường các chủ xe sẽ đánh bóng khoảng 1 lần/ năm. 
  • Dán keo là biện pháp được nhiều người sử dụng lựa chọn vì nó giúp việc đánh bóng hiệu quả hơn như giảm khả năng trầy xước tốt, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn bề mặt và môi trường bụi bên ngoài. 
Khi sử dụng dịch vụ đánh bóng ô tô nên chú ý những điều gì?
  • Tuy nhiên bạn cũng không nên làm dụng bởi khi dán keo xe có thể bị ố vàng và làm độ bóng sáng bị giảm, bị xù xì khi có tác động mạnh vào lớp keo, hạn chế khả năng dán logo in nổi trên thân xe.

Giá mới cập nhật của một số dịch vụ khác

Ngoài giá của dịch vụ đánh bóng xe ô tô ra thì các chủ xe cũng có thể quan tâm đến một số dịch vụ sau. Đây cũng đều là giá trung bình tại các trung tâm chăm sóc ô tô và được cập nhật mới nhất năm nay.

Giá tẩy nhựa đường xe ô tô

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì chắc chắn không còn lạ gì với việc các vết nhựa đường bị bám trên thân xe. Vậy nên, các trung tâm chăm sóc xe đều có dịch vụ này. Và các chủ xe cũng thường đưa xe đi tẩy nhựa đường khi gặp phải những vết bẩn khó chịu, cứng đầu này.

Tẩy nhựa đường xe ô tô có giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá của dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô cũng không quá đắt. Giá trung bình rơi vào khoảng 300.000 đến 1 triệu đồng cho một xe. Giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: loại xe, địa phương,…

Xem Thêm:

Giá phủ nano xe ô tô

Phủ nano là công nghệ hiện đại được nhiều chủ xe ưa chuộng bởi độ hiệu quả về thẩm mỹ, chống xước sơn,… Các trung tâm chăm sóc xe sẽ phủ lên xe của bạn một lớp có các hạt nano siêu nhỏ với độ kết dính cao.

Dịch vụ phủ nano xe ô tô có giá bao nhiêu?

Hiện nay, hầu như các trung tâm sửa xe chuyên nghiệp đều phải có dịch vụ này. Giá dịch vụ phủ nano ô tô rơi vào khoảng 5 triệu đến 20 triệu đồng tuỳ thuộc vào loại xe.

Vậy là qua bài viết các bạn đã nắm được đánh bóng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới những lời khuyên của chúng tôi để sử dụng dịch vụ sao cho hiệu quả nhất. 

17/12/2022 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.