• Home
  • Cập nhật giá bảo dưỡng xe ô tô chuẩn, mới nhất năm 2023

Bạn đang muốn bảo dưỡng cho chiếc xe của mình thì một điều quan trọng bạn cần biết là chi phí. Vậy giá bảo dưỡng xe ô tô mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Giá dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô mới nhất

Xem Thêm:

Lợi ích của việc nắm được giá bảo dưỡng xe ô tô mới nhất hiện nay

Việc nắm được giá dịch vụ bảo dưỡng ô tô mới nhất năm 2023 có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn. Cho dù bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ hay chủ tiệm. Chúng ta có thể kể đến như:

  • Đối với khách sử dụng dịch vụ: biết giá bảo dưỡng ô tô hiện thời tránh việc bạn bị các chủ tiệm lấy phí cao hơn bình thường. 
Lợi ích của việc biết giá bảo dưỡng xe ô tô
  • Đối với chủ tiệm: các dịch vụ tại tiệm của bạn cung cấp sẽ không bị lệch giá. Bởi nếu thấp quá thì bạn sẽ bị hớ, còn nếu cao quá bạn sẽ rất khó cạnh tranh, không có khách. Biết giá hiện tại trên thị trường sẽ giúp bạn có những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Giá bảo dưỡng xe ô tô năm 2023 

Thật ra thì không có một mức giá cố định cho dịch vụ bảo dưỡng ô tô. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn một mức giá trung bình mà đa số các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng ô tô phải bỏ ra.

Giá dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô thường bao gồm tiền công bảo dưỡng và vật tư thay thế. Thông thường đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cấp thấp nhất sẽ có chi phí từ 200.000 – 300.000 đồng.

Chi tiết giá bảo dưỡng ô tô mới nhất

Còn đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng ô tô cao cấp thì sẽ có giá từ 1.500.000 – 2.000.000. Còn giá chi tiết thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng tôi sẽ liệt kê sau đây.

Xem Thêm:

Giá bảo dưỡng xe ô tô phụ thuộc những yếu tố nào?

Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô sẽ có chi phí thuộc vào 3 yếu tố chính sau. Bạn có thể cân nhắc để biết tiệm chăm sóc xe của bạn có vấn đề về giá dịch vụ hay không? Hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ có thấy tiệm chăm sóc bóp giá mình hay không?

  • Phân khúc xe: tất nhiên, các dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang sẽ có chi phí bảo dưỡng cao hơn so với các dòng xe thuộc phân khúc phổ thông.
  • Tùy thuộc vào garage – trung tâm bảo dưỡng thường các gara – trung tâm bảo dưỡng sẽ có mức giá bảo dưỡng xe ô tô khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên “ham rẻ mà tiền mất tật mang”. Bởi giá thường đi đôi với chất lượng dịch vụ, chất lượng vật tư thay thế. Chính vì vậy, để đảm bảo xe vận hành an toàn, bền bỉ bạn nên lựa chọn các trung tâm bảo dưỡng xe ô tô uy tín.
Dịch vụ bảo dưỡng ô tô sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?
  • Cấp dịch vụ bảo dưỡng: với mỗi cấp bảo dưỡng sẽ có chi phí khác nhau, nhưng thông thường các chi phí càng cao thì cấp bảo dưỡng càng cao. Các dịch vụ đi kèm cũng nhiều hơn.

Trên đây là giá bảo dưỡng xe ô tô mới và chuẩn nhất năm 2023. Các bạn nên tham khảo để đưa ra được quyết định cho mình. Liệu tiệm của mình có vấn đề về giá không? Hay liệu bạn có đang bị các chủ tiệm bóp giá dịch vụ không?

Vệ sinh nội thất ô tô tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí chỉ với máy hút bụi ô tô. Khoảng 300.000 – 500.000 đồng bạn có thể có được máy hút bụi ô tô cầm tay loại nhỏ gọn. Tuy nhiên nếu muốn chuyên nghiệp hơn, độ công nghiệp tốt hơn, và khả năng ứng dụng đang năng hơn nên đầu tư máy hút bụi công nghiệp cơ bản loại 15 lít – 20 lít, giá khoảng 2 triệu, độ công nghiệp tốt, hút bụi ô tô, nhà cửa, cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng đều được. 

19/12/2022 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.