• Home
  • [Chia sẻ] Kinh nghiệm mua máy rửa xe được tổng hợp từ chuyên gia

Để giúp bạn chọn và mua được máy rửa xe uy tín, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bộ kinh nghiệm mua máy rửa xe mới nhất, được tổng hợp bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-7
Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa xe

Kinh nghiệm mua máy rửa xe phù hợp từ chuyên gia

Máy rửa xe là thiết bị phun, xịt, rửa công nghiệp với công suất lớn. Để mua được máy rửa xe chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần chú ý đến một số điều sau.

Xác định nhu cầu sử dụng máy phun xịt rửa xe

Hiện nay trên thị trường, máy rửa xe được chia làm 3 loại chính gồm: Máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe dây đai. Để lựa chọn được mẫu máy phù hợp, trước tiếp bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng. 

  • Đối với gia đình: Thường sử dụng cho các hoạt động vệ sinh ô tô gia đình hoặc sân vườn,… nên chỉ cần lựa chọn các mẫu máy rửa xe mini có công suất khoảng từ 1400W – 2000W và áp lực bơm từ 70 – 130bar.
  • Đối với tiệm rửa xe máy (tiệm cỏ): Có thể thể sử dụng các mẫu máy rửa xe mini như: Lucky HO70, Lutian LT210G,… hoặc một số dòng máy rửa xe dây đai loại nhỏ có công suất khoảng từ 1600 – 2200W và áp lực hút từ 15 – 35bar.
kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-6
Xác định nhu cầu sử dụng máy phun xịt rửa xe
  • Đối với tiệm rửa ô tô truyền thống: Nếu tiệm rửa của bạn thường sử dụng các phương pháp rửa xe có chạm có thể đầu từ các dòng máy rửa xe dây đai để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp rửa không chạm, bạn cần phải đầu tư máy rửa xe cao áp.
  • Đối với tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp: Thường áp dụng các phương pháp rửa xe không chạm nhằm gia tăng hiệu quả công việc. Do đó nên đầu tư các dòng máy rửa xe cao áp để có thể thể đáp ứng nhu cầu làm việc.

Lựa chọn thương hiệu máy rửa xe uy tín

Một trong những kinh nghiệm mua máy rửa xe quan trọng nhất là tìm hiểu thương hiệu máy rửa xe. Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất, chúng tôi sẽ phân loại dựa theo nguồn gốc sản phẩm.

  • Đối với các dòng máy rửa xe của Trung Quốc: Thường có giá thành rẻ, thiết kế gần gũi, quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Một số thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc nổi tiếng có thể kế đến: Lucky, Lutian,….
kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-5
Lựa chọn thương hiệu máy rửa xe uy tín
  • Đối với các dòng máy rửa xe của Nhật: Các dòng máy rửa xe của Nhật được đánh giá cao về độ bền bỉ và khả năng làm việc. Tuy nhiên là có giá thành khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Một số thương hiệu máy rửa xe của Nhật nổi tiếng như: Panasonic, Hitachi,…
  • Đối với các dòng máy rửa xe của Đức: Các dòng máy rửa xe của Đức đa số là máy rửa xe mini, có thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình. Nếu có ý định đầu tư máy rửa xe mini, bạn có thể tham khảo máy của Bosch hoặc Karcher,..

Lựa chọn máy rửa xe dựa theo chi phí đầu tư

Một kinh nghiệm mua máy rửa xe quan trọng khác trong những yếu tố quan không thể thiếu khi lựa chọn và mua máy rửa xe đó chính là giá thành sản phẩm.

  • Công suất máy càng lớn sẽ có mức giá càng cao. Do vậy, bạn cần phải tính toán mức công suất phù hợp để có thể tối ưu được tối đa chi phí mua hàng.
kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-4
Lựa chọn máy rửa xe dựa theo chi phí đầu tư
  • Thương hiệu: Thông thường các thương hiệu máy rửa xe của Trung Quốc như Jetmna, Lutian,… sẽ có mức giá rẻ hơn so với các dòng máy rửa xe có xuất xứ từ Đức hoặc Mỹ như Bosch, Stanley,…

Top 10 máy rửa xe tốt nhất đáng đầu tư nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường, máy rửa xe được chia làm 3 loại chính gồm: Máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp và máy rửa xe dây đai. Dưới đây là tổng hợp những mẫu máy xịt rửa xe được bán chạy nhất hiện nay.

Máy rửa xe mini chuyên dụng cho gia đình

Máy rửa xe mini loại nhỏ chuyên sử dụng trong gia đình có kết cấu nhỏ gọn thường sử dụng cho các công việc cơ bản trong gia đình như: Vệ sinh xe gia đình, vệ sinh sân vườn,… Máy thường có công dao động trong khoảng từ 1400 – 2000W và áp lực từ 80 – 130bar. 

kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-3
Máy rửa xe mini chuyên dụng cho gia đình
Model Thông số Giá máy rửa xe mini
Máy xịt rửa xe mini Lucky HO70 Công suất: 1.5HP

Áp lực: 70 bar 

Lưu lượng: 6 lít/phút

1.5 – 2.0 triệu VNĐ
Máy rửa xe mini Lutian LT210G Công suất: 1600W

Áp lực: 80 – 110bar

Lưu lượng: 390 lít/giờ

1.8 – 2.3 triệu VNĐ
Máy rửa xe gia đình LT590 Công suất: 2200W

Áp lực: 1900 PSI – 130 Bar 

Lưu lượng: 7.9 lít/phút

5.2 – 5.7 triệu VNĐ

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy rửa xe công nghiệp. Đây là dòng máy phun xịt rửa xe có công suất vô cùng lớn, thường từ 2000W trở lên. Được sử dụng chủ yếu cho các tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp. 

kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-2
Máy rửa xe cao áp
Model Thông số Giá máy rửa xe cao áp
Máy phun rửa xe cao áp Luba 1300PSI Công Suất: 2.2 KW

Áp suất: 1300/100 PSI/Bar

Lưu Lượng:8L/ phút

7.5 – 8.0 triệu VNĐ
Máy phun rửa xe cao áp Lucky 1750PSI Công Suất: 3 KW

Áp suất: 1750/130 PSI/Bar

Lưu Lượng: 8L/ phút

11.0 – 11.5 triệu VNĐ
Máy phun rửa xe cao áp Lutian 2200PSI Công Suất: 3 KW

Áp suất: 2200/150 PSI/Bar

Lưu Lượng: 14L/phút

13.5 – 14.0 triệu VNĐ
Máy phun rửa xe cao áp 3600PSI Công Suất: 7.5 KW

Áp suất:: 3600/220 PSI/Bar

Lưu Lượng: 14L/ phút

17.2 – 17.5 triệu VNĐ

Máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai hay còn gọi là máy rửa xe curoa. So với các dòng cao áp cùng công suất, thiết kế máy có phân đơn giản hơn khá nhiều. Thường được sử dụng trong các gia đình hoặc tiệm rửa xe ô tô với quy mô không quá lớn.

kinh-nghiem-mua-may-rua-xe-1
Máy rửa xe dây đai
Model Thông số Giá máy rửa xe dây đai
Máy xịt rửa xe dây đai HL30 Công suất: 1.5kW

Áp suất: 40 bar

Lưu lượng: 14-22L/phút

3.15 – 3.65 triệu VNĐ
Máy xịt rửa xe dây đai LS22 Công suất: 1.5kW

Áp suất: 15-35bar

Lưu lượng: 9-19 L/phút

7.85 – 8.35 triệu VNĐ
Máy xịt rửa xe dây đai HL120 Công Suất: 7.5 KW

Áp suất:: 40bar

Lưu Lượng:100 – 120L/ phút

13.5 – 14.0 triệu VNĐ

Xem thêm: 5 Cửa hàng bán máy rửa xe uy tín, chất lượng

Thông qua bài viết trên, chúng tôi chia sẻ đến bạn bộ kinh nghiệm mua máy rửa xe uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng từ chuyên gia cũng các model máy tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ về hotline để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

27/03/2023 | Admin Admin
Bài viết
[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

Nhiều khách hàng cá nhân thường chọn mua máy rửa xe mini Nhật bãi để tiết kiệm chi phí tẩy rửa trong gia đình. Dù vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động xịt rửa, dòng máy này cũng rất dễ hỏng hóc trong quá trình vận hành. Vì vậy, đầu tư cho một chiếc.

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội nhờ những ưu điểm về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ bán máy rửa xe Nhật cũ sau đây.  Đọc thêm:.

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

Máy rửa xe Trung Quốc được ứng dụng đa dạng từ tẩy rửa trong gia đình đến các tiệm rửa chuyên nghiệp. Giá thành rẻ mà vẫn duy trì hiệu quả vận hành và độ bền là những lý do chính khiến cho dòng máy này hot đến vậy. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Máy rửa xe cao áp Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tiệm rửa chuyên nghiệp. Nhờ hiệu suất làm việc mạnh mẽ cùng độ bền cao, thiết bị đem đến một nguồn doanh thu đáng kể cho có chủ tiệm. Vậy, model nào sẽ phù hợp và đem lại chi.

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Máy rửa xe Italy luôn được đánh giá cao bởi độ bền nhờ được trang bị các phụ kiện tối tân, hiện đại. Tuy nhiên, với giá thành cao khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn có nên mua hay không. Sau đây là gợi ý 3 thương hiệu máy rửa xe Ý giá tốt.

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

Máy rửa xe Thái Lan nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng bởi đa dạng mẫu mã cũng như khả năng làm sạch tối ưu. Hiện nay các model máy xịt rửa Thái Lan chủ yếu nhắm đến phân khúc gia đình nên có giá thành phải chăng. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Máy rửa xe mini Trung Quốc được ứng dụng trong các công việc tẩy rửa trong gia đình. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, độ bền cao mà giá thành phù hợp với túi tiền người dùng. Dưới đây là tổng hợp báo giá máy rửa xe của 3 thương hiệu Trung.