• Home
  • [Giải đáp] Có nên đầu tư máy rửa xe ô tô tự động hay không?

Hệ thống rửa xe ô tô tự động là một trong những quy trình rửa xe mới tại Việt Nam. Nếu bạn băn khoăn: “ Có nên đầu tư máy rửa xe ô tô tự động hay không?” thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Liệu có nên đầu tư máy rửa xe tự động hay không?

Những lợi ích khi đầu tư hệ thống máy rửa xe ô tô tự động

Hãy điểm qua những điều mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư 1 hệ thống rửa xe ô tô tự động.

Hiệu suất cao

Khi sử dụng hệ thống rửa xe thông minh người dùng chỉ mất từ 5-10 phút cho một lượt rửa xe. Trong khi sử dụng phương pháp truyền thống phải mất từ 20-30 phút. 

Hiệu suất cao của máy rửa xe tự động rất cao

Số lượng xe mà tiệm có thể xử lý trong 1 ngày sẽ được tăng lên. Thậm chí lên tới vài trăm xe/ ngày. Khách hàng vừa không phải chờ đợi lâu mà lợi nhuận bạn thu lại cũng tăng lên đáng kể.

Chất lượng phun rửa tốt

Nhiều người lo ngại khi rửa xe tự động nhanh có thể dẫn đến trường hợp chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên điều này không phải bởi khi hệ thống máy rửa xe ô tô tự động có khả năng làm sạch đồng đều, thậm chí tốt hơn so với phong cách truyền thống.

Chất lượng phun rửa của hệ thống rất tốt

Không những vậy, các góc phun, lực phun của máy được nghiên cứu kỹ lưỡng vừa đảm bảo hiệu quả làm sạch vừa tránh được tình trạng xước sơn. 

Không cần nhiều nhân công

Khi sử dụng hệ thống rửa xe máy, ô tô thông minh, các giai đoạn từ phun xịt, lau chùi sấy khô đều được tiến hành tự động nên tiệm rửa xe không cần nhiều nhân công làm việc.

Không cần nhiều nhân công khi sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động

Mỗi mô hình rửa xe ô tô tự động sẽ chỉ cần 1-2 nhân viên để vận hành, cài đặt và xử lý khi gặp sự cố. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nhân sự.

Những vấn đề cần cân nhắc khi đầu tư máy rửa xe ô tô tự động

Đối với mô hình rửa xe truyền thống bạn chỉ cần máy rửa xe cao áp hoặc dây đai công suất lớn kết hợp 1 số dụng cụ , giá bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp chỉ khoảng 90 triệu – 120 triệu, giá thành thấp hơn rất nhiều so với 1 hệ thống máy rửa xe ô tô tự động. Ngoài ra đầu tư hệ thông máy rửa xe ô tô tự động sẽ có 1 số vấn đề sau:

  • Mặt bằng: hãy chuẩn bị mặt bằng rộng rãi để có đủ không gian lắp đặt hệ thống máy rửa xe ô tô tự động, các thiết bị khác và chỗ ngồi cho khách. 
  • Số lượng phương tiện lưu thông: bạn cần tính toán số lượng phương tiện lưu thông qua lại trong khu vực để áng chừng được lượng khách hàng. Nếu ở khu vực ít phương tiện qua lại thì rất khó để thu hút được nhiều khách hàng đến.
Bạn cần phải cân nhắc những gì khi rửa xe ô tô tự động
  • Tính thuận lợi cho khách hàng: máy rửa xe tự động chỉ rửa được vỏ bên ngoài còn khoang máy và nội thất bên trong thì không. Vì vậy bạn có thể cân nhắc thêm việc triển khai các dịch vụ vệ sinh bên trong.
  • Đào tạo nhân sự: để vận hành hệ thống rửa xe ô tô tự động đòi hỏi nhân công phải có nhiều kinh nghiệm và am hiểu máy móc để xử lý. Vậy nên cho phí đào tập nhân sự cũng là điều bạn cần cân nhắc. 
  • Những rủi ro có thể phát sinh: vì hệ thống rửa xe ô tô tự động sẽ bao gồm rất nhiều máy móc, thiết bị nên việc chúng xảy ra vấn đề rất có thể xảy ra. Bạn cần có kế hoạch chuẩn bị trước như tìm mua tại đơn vị có chính sách bảo hành tốt.

Trên đây là toàn bộ lời khuyên cho câu hỏi: “ Có nên đầu tư máy rửa xe ô tô tự động hay không?”. Nhìn chung thì đây là một hệ thống đáng cân nhắc để đầu tư. Bạn có thể tham khảo những chủ tiệm có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống này để biết thêm chi tiết.

23/01/2023 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.