Thanh lý cầu nâng rửa xe do kinh doanh không tốt cần thu hồi hồi vốn hay đơn giản là bạn muốn mở rộng quy mô tiệm? Tham khảo ngay kinh nghiệm thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô nhanh nhất dưới đây.

thanh-ly-cau-nang-rua-xe-1
Kinh nghiệm thanh lý cầu nâng ô tô rửa xe giá tốt nhất

Những việc cần làm trước khi thanh lý cầu nâng rửa xe

Trước tiến hành thanh lý cầu nâng ô tô, bạn cần tiến hành thực hiện các công việc như tân trang, định giá cầu nâng dưới đây.

Tân trang lại cầu nâng rửa xe

Cầu nâng rửa xe trông mới, sạch sẽ giúp thu hút khách hàng và bán với mức giá cao.

  • Cầu nâng rửa xe bị bám bụi bẩn, dầu nhớt trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần làm sạch thiết bị trước khi thanh lý cầu nâng rửa xe.
thanh-ly-cau-nang-rua-xe-2
Vệ sinh cầu nâng rửa xe trước khi thanh lý giúp bán được giá cao hơn
  • Kiểm tra các bộ phận, chi tiết bên ngoài cầu nâng rửa xe, thay thế một số bộ phận đã bị cũ hỏng có mức giá rẻ để nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Định giá trước khi thanh lý cầu nâng rửa xe

Giá thanh lý cầu nâng 1 trụ cần dựa trên bảng giá cầu nâng rửa xe mới nhất hiện nay.

  • Đối với cầu nâng rửa xe 1 trụ sử dụng dưới 1 năm, tần suất sử dụng không nhiều, giá thanh lý cầu nâng rửa xe từ 60 – 70% so với mức giá mới.
thanh-ly-cau-nang-rua-xe-3
Kiểm tra hoạt động, khả năng nâng của cầu nâng trước khi bán
  • Đối với cầu nâng rửa xe sử dụng trên 1 năm, giá thanh lý từ 40 – 65% so với mức giá bán mới.

Lưu ý, khi báo giá thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bạn cần bao cả giá vận chuyển do bên mua chịu.

>>Xem Thêm:

Địa chỉ thanh lý cầu nâng rửa xe nhanh chóng

Để thanh lý cầu nâng tẩy rửa ô tô nhanh chóng, thanh lý với mức giá tốt nhất, bạn có thể thanh lý thông qua các phương thức sau.

Thanh lý cầu nâng rửa xe trực tiếp tại các cửa hàng thu mua đồ cũ

Thanh lý trực tiếp cầu nâng rửa xe ô tô tại các cửa hàng thu mua đồ cũ được xem là phương pháp bán cầu nâng rửa xe ô tô nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, họ thường đưa ra mức giá rất thấp.

thanh-ly-cau-nang-rua-xe-4
Giá bán cầu nâng rửa xe mới hiện nay dao động từ 59 – 63 triệu đồng

Một số cửa hàng chuyên thu mua cầu nâng đã qua sử dụng uy tín như: Điên Máy Đặng Gia, Điện Máy Hoàng Liên, Công ty Sơn Tùng Lâm,…

Thanh lý cầu nâng rửa xe thông qua mạng xã hội

Thanh lý cầu nâng thông qua các hội nhóm trên Facebook như: thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe, cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ, cầu nâng 1 trụ thanh lý,…Hoặc thanh lý trên các trang thương mại điện tử chuyên mua bán đồ cũ uy tín như chotot.com, raovat.net, vatgia.com,….

thanh-ly-cau-nang-rua-xe-5
Chợ tốt – Trang mua bán đồ cũ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Khi đăng bài thanh lý cầu nâng rửa xe, bạn cần chú ý:

  • Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung ( thông số kỹ thuật, giá thanh lý,….). Chụp hình ảnh rõ nét về cầu nâng hoặc có thể quay video để người mua thấy rõ về sản phẩm.
  • Thông tin về người bán: ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để người mua dễ dàng liên lạc với bạn.

Qua bài viết trên, Điện Máy Lucky đã chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm thanh lý cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn chi tiết.

08/08/2022 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.