Công suất máy rửa xe bao nhiêu là hợp lý, phù hợp là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định việc mua máy rửa xe.  Để người dùng không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này, dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn câu trả lời từ các chuyên gia về máy rửa xe.

Công suất là các yếu tố trực tiếp nói lên khả năng hoạt động của máy rửa xe.

Công suất máy rửa xe bao nhiêu là phù hợp?

Công suất, áp lực, lưu lượng là các yếu tố trực tiếp nói lên khả năng hoạt động của máy xịt rửa xe. Chính vì thế mà công suất máy rửa xe được hầu hết người dùng quan tâm. Tùy theo quy mô sử dụng mà bạn có thể sử dụng các dòng máy với các mức công suất khác nhau.

Công suất máy rửa xe phù hợp cho hộ gia đình

Hiện nay, máy rửa xe là thiết bị không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, trước khi chọn mua máy rửa xe, có rất nhiều người không khỏi băn khoăn, thắc mắc trong việc chọn áp lực, lưu lượng, công suất máy rửa xe bao nhiêu cho phù hợp. Đối với hộ gia đình, bạn nên chọn máy rửa xe với các thông số như sau:

  • Đối với các hộ gia đình ít sử dụng, bạn nên chọn công suất từ 1000w- 2100w.
  • Đối với các hộ gia đình với tần suất sử dụng liên tục, bạn nên sử dụng máy rửa xe với công suất 2100w- 2800w.
Đối với các hộ gia đình ít sử dụng, bạn nên chọn công suất từ 1000w- 2100w

Công suất máy rửa xe bao nhiêu phù hợp cho hộ tiệm rửa nhỏ

Đối với các tiệm rửa xe kết hợp sửa, với lưu lượng xe từ 15- 20 xe máy/ ngày, bạn có thể sử dụng máy rửa xe với công suất 2000W- 3000W.

Đối với các tiệm rửa xe, xưởng sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, hoạt động với lưu lượng xe 20- 25 xe máy và 4- 5 xe ô tô/ngày. Bạn nên sử dụng máy rửa xe với công suất từ 2300W- 3000W.

Đối với các tiệm rửa xe nhỏ có thể sử dụng với công suất 2000W- 3000W

Công suất máy rửa xe bao nhiêu phù hợp cho tiệm rửa chuyên nghiệp

Với các tiệm rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn các dòng máy rửa xe công suất từ 3000W trở lên. Với các dòng máy này, bạn có thể xịt rửa với lưu lượng từ 40- 60 xe/ngày.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả xịt rửa cao nhất và nâng cao sự chuyên nghiệp cho tiệm, gara, bạn nên sử dụng các dụng cụ xịt rửa chuyên nghiệp như: bình bọt tuyết, dung dịch rửa xe,…

Với các tiệm rửa chuyên nghiệp, bạn cần sử dụng máy rửa xe với công suất 3000w trở lên

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe từ chuyên gia

Ngoài câu hỏi về công suất máy rửa xe bao nhiêu là hợp lý ra thì câu hỏi về nên chọn máy rửa xe loại nào, lưu lượng bao nhiêu, áp suất như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm.

Kinh nghiệm lựa chọn các loại máy rửa xe

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 3 loại máy rửa xe chính: Máy rửa xe mini, máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp.

  • Máy rửa xe mini: là các dòng thiết bị hoạt động với 1000w- 2500w, điện áp dân dụng 220V cùng mức giá thành rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng . Chính vì thế mà khi câu hỏi công suất máy rửa xe bao nhiêu là phù hợp cho gia đình đặt ra thì máy rửa xe mini là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
  • Máy rửa xe dây đai: Đây là dòng máy rửa xe hoạt động với công suất đa dạng từ 1000W đến 7500W và áp lực từ 20- 80 bar nên phù hợp với các tiệm rửa xe với quy mô vừa và nhỏ với lưu lượng không quá 30 xe máy/ngày.
  • Máy rửa xe cao áp: Là thiết bị hoạt động với công suất 2200W- 7500W. Máy rửa xe cao áp chuyên được sử dụng cho các tiệm rửa xe với quy mô lớn, gara chuyên nghiệp, các công xưởng, hộ kinh doanh lớn.
Máy rửa xe mini gia đình Dekton

Kinh nghiệm chọn lựa chọn áp lực, lưu lượng máy rửa xe

Ngoài câu hỏi công suất máy rửa xe bao nhiêu là phù hợp ra thì áp lực, lưu lượng máy rửa xe cũng được người dùng đặt lên hàng đầu.

  • Đối với hộ gia đình: Bạn nên có thể lựa chọn các dòng máy rửa xe với áp lực từ 20 bar và lưu lượng nước từ 5 lít/phút là có thể đảm bảo được khả năng hoạt động.
  • Đối với các tiệm rửa xe với quy mô vừa và nhỏ, bạn nên dùng máy rửa xe với áp lực phun xịt khoảng từ 100 – 150 bar và lưu lượng khoảng từ 15 lít/phút.
  • Đối với tiệm rửa chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng máy rửa với áp lực từ 150 bar trở lên.

Xem thêm: Cách sử dụng máy rửa xe đúng kỹ thuật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa xe với mức công suất, áp lực, thương hiệu khác nhau. Vì thế, để trả lời câu hỏi công suất máy rửa xe bao nhiêu là hợp lý còn tùy thuộc và quy mô sử dụng.

04/11/2022 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.