• Home
  • [Cập nhật] Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô mới nhất 2024?

Vệ sinh gầm xe ô tô là dịch vụ bắt buộc trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp bởi nhu cầu cao của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng, chất lượng thì đề giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hợp lý là điều cần thiết.

Bảng giá dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô mới nhất

Xem Thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô?

Giá thành dịch vụ rửa gầm xe ô tô sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, không cố định. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng chủ yếu:

  • Loại xe: Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô thường phụ thuộc vào loại xe của bạn. Các loại xe như xe hạng sang, xe thể thao hoặc xe lớn hơn sẽ có chi phí cao hơn để rửa gầm xe so với các loại xe phổ thông.
  • Mức độ bẩn: Nếu xe của bạn rất bẩn hoặc cần thêm nhiều thời gian và nỗ lực để làm sạch bộ phận gầm xe, giá cũng sẽ tăng lên.
Tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô
  • Địa điểm: Giá dịch vụ rửa gầm xe cũng phụ thuộc vào vị trí của cửa hàng. Nếu cửa hàng có vị trí đắt đỏ hoặc nằm trong các khu vực đắt đỏ, giá sẽ cao hơn.
  • Thời gian: Nếu khách hàng muốn có dịch vụ rửa gầm xe nhanh chóng hoặc trong thời gian ngắn hơn so với thời gian chuẩn, giá cũng sẽ tăng lên.
  • Công nghệ và thiết bị: nếu tiệm rửa xe của bạn trang bị cầu nâng 1 trụ thì dịch vụ vệ sinh gầm cần cao hơn so với truyền thống. Bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn hơn.

Tại sao khi kinh doanh cần biết giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô?

Do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nên nhiều tiệm rửa xe cũng đã có dịch vụ này. Để không bị mất lợi thế cạnh tranh thì việc có chiến lược giá hợp lý là điều cần thiết.

  • Biết giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hiện hành giúp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh với những tiệm rửa xe khác.
  • Đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh gầm xe ô tô của khách hàng. Mà vẫn đảm bảo giữ chân họ cho những lần sau.

Xem Thêm:

Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô mới nhất năm 2024

Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô tại Việt Nam hiện nay có thể dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, loại xe, mức độ bẩn, thương hiệu của cửa hàng, công nghệ và thiết bị sử dụng, thời gian dịch vụ,… 

Giá hiện thời của dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô

Bên cạnh đó, còn có các gói dịch vụ kèm theo rửa gầm như vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, thay dầu,… sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đây là mức giá chung để bạn thể tham khảo sau đó dựa vào những tiêu chí trên đưa ra giá hợp lý.

Tổng kết lại giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hiện nay dao động từ 200.000 – 500.000 đồng. Bạn có thể dựa vào để đưa ra mức hợp lý cho hoạt động kinh doanh của tiệm.

12/03/2023 | Admin Admin
Bài viết
[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy rửa xe mini Nhật bãi không? 

Nhiều khách hàng cá nhân thường chọn mua máy rửa xe mini Nhật bãi để tiết kiệm chi phí tẩy rửa trong gia đình. Dù vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động xịt rửa, dòng máy này cũng rất dễ hỏng hóc trong quá trình vận hành. Vì vậy, đầu tư cho một chiếc.

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

TOP 4 cơ sở bán máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội UY TÍN

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua máy rửa xe Nhật bãi tại Hà Nội nhờ những ưu điểm về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ bán máy rửa xe Nhật cũ sau đây.  Đọc thêm:.

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

4 thương hiệu máy rửa xe Trung Quốc GIÁ TỐT nhất thị trường

Máy rửa xe Trung Quốc được ứng dụng đa dạng từ tẩy rửa trong gia đình đến các tiệm rửa chuyên nghiệp. Giá thành rẻ mà vẫn duy trì hiệu quả vận hành và độ bền là những lý do chính khiến cho dòng máy này hot đến vậy. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Báo giá top 5 máy rửa xe cao áp Trung Quốc HOT nhất 2024

Máy rửa xe cao áp Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tiệm rửa chuyên nghiệp. Nhờ hiệu suất làm việc mạnh mẽ cùng độ bền cao, thiết bị đem đến một nguồn doanh thu đáng kể cho có chủ tiệm. Vậy, model nào sẽ phù hợp và đem lại chi.

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Có nên mua máy rửa xe Italy không? Gợi ý 3 thương hiệu 

Máy rửa xe Italy luôn được đánh giá cao bởi độ bền nhờ được trang bị các phụ kiện tối tân, hiện đại. Tuy nhiên, với giá thành cao khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn có nên mua hay không. Sau đây là gợi ý 3 thương hiệu máy rửa xe Ý giá tốt.

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

TOP 4 thương hiệu máy rửa xe Thái Lan BÁN CHẠY, GIÁ TỐT

Máy rửa xe Thái Lan nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng bởi đa dạng mẫu mã cũng như khả năng làm sạch tối ưu. Hiện nay các model máy xịt rửa Thái Lan chủ yếu nhắm đến phân khúc gia đình nên có giá thành phải chăng. Dưới đây là 4 thương hiệu.

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Báo giá máy rửa xe mini Trung Quốc CHÍNH HÃNG 2024

Máy rửa xe mini Trung Quốc được ứng dụng trong các công việc tẩy rửa trong gia đình. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, độ bền cao mà giá thành phù hợp với túi tiền người dùng. Dưới đây là tổng hợp báo giá máy rửa xe của 3 thương hiệu Trung.