• Home
  • [Cập nhật] Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô mới nhất 2023?

Vệ sinh gầm xe ô tô là dịch vụ bắt buộc trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp bởi nhu cầu cao của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng, chất lượng thì đề giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hợp lý là điều cần thiết.

Bảng giá dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô mới nhất

Xem Thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô?

Giá thành dịch vụ rửa gầm xe ô tô sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, không cố định. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng chủ yếu:

  • Loại xe: Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô thường phụ thuộc vào loại xe của bạn. Các loại xe như xe hạng sang, xe thể thao hoặc xe lớn hơn sẽ có chi phí cao hơn để rửa gầm xe so với các loại xe phổ thông.
  • Mức độ bẩn: Nếu xe của bạn rất bẩn hoặc cần thêm nhiều thời gian và nỗ lực để làm sạch bộ phận gầm xe, giá cũng sẽ tăng lên.
Tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô
  • Địa điểm: Giá dịch vụ rửa gầm xe cũng phụ thuộc vào vị trí của cửa hàng. Nếu cửa hàng có vị trí đắt đỏ hoặc nằm trong các khu vực đắt đỏ, giá sẽ cao hơn.
  • Thời gian: Nếu khách hàng muốn có dịch vụ rửa gầm xe nhanh chóng hoặc trong thời gian ngắn hơn so với thời gian chuẩn, giá cũng sẽ tăng lên.
  • Công nghệ và thiết bị: nếu tiệm rửa xe của bạn trang bị cầu nâng 1 trụ thì dịch vụ vệ sinh gầm cần cao hơn so với truyền thống. Bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn hơn.

Tại sao khi kinh doanh cần biết giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô?

Do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nên nhiều tiệm rửa xe cũng đã có dịch vụ này. Để không bị mất lợi thế cạnh tranh thì việc có chiến lược giá hợp lý là điều cần thiết.

  • Biết giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hiện hành giúp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh với những tiệm rửa xe khác.
  • Đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh gầm xe ô tô của khách hàng. Mà vẫn đảm bảo giữ chân họ cho những lần sau.

Xem Thêm:

Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô mới nhất năm 2023

Giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô tại Việt Nam hiện nay có thể dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, loại xe, mức độ bẩn, thương hiệu của cửa hàng, công nghệ và thiết bị sử dụng, thời gian dịch vụ,… 

Giá hiện thời của dịch vụ xịt rửa gầm xe ô tô

Bên cạnh đó, còn có các gói dịch vụ kèm theo rửa gầm như vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, thay dầu,… sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đây là mức giá chung để bạn thể tham khảo sau đó dựa vào những tiêu chí trên đưa ra giá hợp lý.

Tổng kết lại giá dịch vụ rửa gầm xe ô tô hiện nay dao động từ 200.000 – 500.000 đồng. Bạn có thể dựa vào để đưa ra mức hợp lý cho hoạt động kinh doanh của tiệm.

12/03/2023 | Admin Admin
Bài viết
[BÁO GIÁ] Máy rửa xe Hàn Quốc từ mini tới cao áp CHÍNH HÃNG

[BÁO GIÁ] Máy rửa xe Hàn Quốc từ mini tới cao áp CHÍNH HÃNG

Máy rửa xe Hàn Quốc đang trở thành chủ đề tìm kiếm dạo gần đây nhờ giá thành phải chăng mà vẫn đem lại hiệu quả vượt trội. Thiết bị có đa dạng mức công suất, phù hợp cho các khách hàng từ gia đình đến chủ tiệm kinh doanh. Bài viết sau đây sẽ.

Máy rửa xe 5000w có tốt không? Gợi ý 3 model bán chạy

Máy rửa xe 5000w có tốt không? Gợi ý 3 model bán chạy

Máy rửa xe 5000w là dòng máy cao áp, được ứng dụng chủ yếu trong các tiệm rửa, tẩy rửa công nghiệp,…. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ với giá thành phải chăng. Dưới đây là tổng hợp đánh giá về sản phẩm cùng gợi ý model nếu bạn đang.

#3 LỢI THẾ vượt trội mà máy rửa xe 3HP mang lại

#3 LỢI THẾ vượt trội mà máy rửa xe 3HP mang lại

Máy rửa xe 3HP là một xu thế trên thị trường máy rửa xe hiện nay. Vậy dòng máy này có gì mà được người mua “săn đón” đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 3 ưu điểm nổi bật của máy rửa xe 3HPMục Lục1 3 ưu điểm nổi bật.

BÁO GIÁ 7+ máy rửa xe 2800W MỚI NHẤT năm 2023

BÁO GIÁ 7+ máy rửa xe 2800W MỚI NHẤT năm 2023

Giữa hàng nghìn thương hiệu máy rửa xe 2800W, bạn không biết nên chọn dòng máy nào giá rẻ mà chất lượng tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những dòng máy rửa xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Đánh giá máy rửa xe 2.8kW từ người.

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.