• Home
 • #3 Mẹo thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô NHANH CHÓNG

Thanh lý máy đồ nghề sửa chữa ô tô là việc được nhiều chủ sở hữu đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây là 3 mẹo giúp việc thanh lý của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Hiện nay, nhu cầu mua đồ nghề sửa chữa ô tô càng nhiều

3 mẹo thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô nhanh chóng, được giá

Hiện nay, nhu cầu mua đồ nghề sửa chữa ô tô càng nhiều bởi các chủ sở hữu ô tô luôn muốn tự sở hữu đồ nghề cho riêng mình. Chính vì thế mà việc thanh lý cũng không quá khó khăn.

Kiểm tra loại bỏ các dụng cụ cũ hỏng và vệ sinh

Độ mới của đồ nghề và giá cả luôn đi đôi với nhau. Muốn thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô được giá, sản phẩm của bạn cần phải đảm bảo được khả năng hoạt động tốt cùng với có vẻ bề ngoài không quá cũ. 

 • Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ dụng cụ sửa chữa ô tô, loại bỏ các dụng cụ cũ bị han gỉ hoặc không thể phục vụ trong quá trình sửa chữa được nữa.
 • Dùng khăn vệ sinh dầu mỡ bám trên các dụng sửa chữa ô tô giúp tăng tính thẩm mỹ, thu hút người mua, thuận tiện cho việc thanh lý.
Độ mới của đồ nghề và giá cả luôn đi đôi với nhau.

Tham khảo giá trước khi thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đồ nghề sửa chữa ô tô trên thị trường. Để đưa ra mức giá thành hợp lý, bạn có thể tham khảo mức giá của các bên bán đồ nghề cũ chuyên nghiệp hoặc dựa vào độ mới và giá mới của sản phẩm

Nhìn chung hiện nay, giá của đồ nghề sửa chữa ô tô cũ sẽ rơi vào khoảng 50- 80% so với máy mới và tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đồ nghề sửa chữa ô tô trên thị trường.

Tìm kiếm khách hàng trước khi thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô

Hiện nay, việc thanh lý đồ nghề sửa chữa không còn vấn đề xa lạ. Chính vì thế mà có một số tiệm thu mua đồ cũ đã mở ra. Nếu cần thanh lý gấp, bạn có thể chọn lựa việc thanh lý ở các tiệm đồ cũ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh lý được giá có thể chọn lựa các hình thức khác như sau:

 • Tìm kiếm khách hàng thông qua bạn bè, người quen.
 • Đăng bán trên các hội nhóm của facebook, zalo,… Một số hội nhóm bạn có thể tham gia và rao bán như: Thanh lý máy nén khí, thanh lý đồ cũ, thanh lý đồ nghề sửa xe,….
 • Đăng bán trên kênh bán đồ cũ chợ tốt.
Hiện nay, việc thanh lý đồ nghề sửa chữa không còn vấn đề xa lạ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quản lý xưởng sửa chữa ô tô hiệu quả

Một số lưu ý trong quá trình thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô

Ngoài 3 mẹo kể trên, trong quá trình thanh lý bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

 • Nếu lựa chọn lựa hình thức bán cho tiệm thanh lý, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ để thanh lý với mức giá cao nhất có thể.
 • Trong trường hợp thanh lý online, bạn cần chú ý một vài vấn đề như sau:
  • Chụp ảnh thật sản phẩm không qua chỉnh sửa.
  • Sử dụng tài khoản chính chủ để lấy được lòng tin của người mua.
  • Kiểm tra kỹ tài khoản của người mua, đảm bảo tài khoản chính chủ, uy tín.
  • Để chắc chắn, bạn nên để người mua cọc 30- 50% giá trị đơn hàng rồi mới chuyển giao sản phẩm.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chợ tốt hay các hình thức thanh lý dựa vào bên thứ 3 khác để đảm bảo chắc chắn.
Khi thanh lý online bạn nên chụp ảnh thật sản phẩm không qua chỉnh sửa.

Bài viết trên là 3 mẹo giúp bạn thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô một cách nhanh chóng, được giá hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thanh lý nhanh chóng.

07/02/2023 | Admin Admin
Bài viết
[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

[CẬP NHẬT 2023] BÁO GIÁ 5 mẫu máy rửa xe 2000W HOT nhất

Máy rửa xe 2000W được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình nhờ giá thành rẻ, hiệu quả phun rửa tốt và tính ứng dụng cao. Dưới đây là tổng hợp giá của 5 mẫu máy rửa xe phổ biến nhất hiện nay. Vì sao máy rửa xe 2000W được ưa chuộng như vậy?Mục.

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

[HOT] #7 máy rửa xe 1500W cho gia đình DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, xu hướng mua máy rửa xe tại nhà, đặc biệt là máy rửa xe 1500W của các gia đình ngày càng gia tăng. Trong đó, máy rửa xe 1500W mức giá dưới 2 triệu là một trong những dòng máy được “săn đón” nhiều nhất. Vậy, giữa bạt ngàn thương hiệu, loại máy.

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

ĐỪNG NÊN mua máy rửa xe 1.5HP nếu chưa đọc bài viết này

Máy rửa xe 1.5HP ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường máy rửa xe. Tuy nhiên, 1.5HP là mức công suất khá nhỏ, khiến nhiều người phân vân khi đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua máy rửa xe dây đai 1.5HP thì đừng bỏ qua bài.

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

[HOT] BÁO GIÁ máy rửa xe 1HP MỚI nhất 2023

Máy rửa xe 1HP là dòng máy dây đai có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được các chủ tiệm xe máy nhỏ lẻ ưa chuộng. Vì thế, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất về giá của dòng máy rửa xe này. Vì sao máy.

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

[CẢNH BẢO] Mua máy rửa xe 0.5 ngựa: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Máy rửa xe 0.5 ngựa là dòng máy có mức công suất khá thấp. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn rằng dòng máy này có thực sự đáng mua hay không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ những thắc mắc đó. Review máy rửa xe 0.5 ngựa từ A đến.

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

[TIẾT LỘ] Ứng dụng của máy rửa xe 1800W có thể bạn chưa biết

Máy rửa xe 1800W là dòng máy rửa xe mini, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể tận dụng tối đa chiếc máy đa năng này. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng của dòng máy này và bảng báo giá của.

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

[CẬP NHẬT] Báo giá 6 máy rửa xe 2500W bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 2500W là dòng máy có công suất ở mức trung bình nhỏ, thường được ưa chuộng trong các tiệm rửa xe máy hay các hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về giá của 6 dòng máy rửa xe 2.5kW bán chạy nhất năm 2023. Bảng giá.